Atik Cameras

Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
Deep Sky Images / Re: Gandalf or Merlin?...The Wizard Nebula
« Last post by CraigG on Today at 12:27:02 am »
Thanks!
-Craig
2
Deep Sky Images / Re: Gandalf or Merlin?...The Wizard Nebula
« Last post by paulsharry23 on June 18, 2021, 08:28:21 pm »
this is really good
3
3- and 4-Series Cameras / Expert assignment helpers with professional degree
« Last post by rickypauls on June 18, 2021, 05:49:26 am »
Those students in USA who are not sure about their writing capabilities can get in touch with our Assignment Help to get exclusive content that can be submitted at their college or university. Our professionals have been qualified from various renowned institutes from across the world with relevant degrees such as Ph.D. or Masters. Besides that, you will also get personalized assistance throughout the process as our experts will work with you to understand your necessities, demands, and wishes. We will make sure you get completely satisfied with our service.
4
Software and Everything Else / Re: Artemis Capture
« Last post by yelparethree on June 12, 2021, 09:42:24 pm »
Artemis Capture is a standalone program which allows you to control your Atik
camera, take images, preview them, and save them to standard FITS files.It
does not perform any image processing other than simple histogram
manipulation for mapping the 16-bit images to the display. The data saved in
the FITS file is exactly what is read from the camera (raw), so any adjustment is
purely for display purposes.  forpc jiofi.local.html
5
Đối với các dòng máy sử dụng công nghệ Hot Air hoặc chạy bằng điện được xem là an toàn hơn so với các máy rang cà phê chạy bằng gas. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bất ngờ với những tính năng mà máy rang cà phê bằng gas mang lại. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn máy nào cho phù hợp cũng như đề cao tính an toàn của sản phẩm. Vậy đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé, Yêu cafe sẽ mách bạn các tiêu chí vàng để bạn yên tâm chọn cho mình chiếc máy rang cà ưng ý nhé.
Máy rang cà phê bằng gas là gì?
Máy rang cà phê bằng gas hoạt động theo cơ chế sử dụng điện để chạy máy, đốt nóng bằng gas từ đó hỗ trợ quá trình rang hạt. Cho ra những mẻ cà phê đạt chuẩn chất lượng, đồng đều về hương vị lẫn màu sắc.

Hiện nay, nhiều quán cà phê cũng đã đầu tư thêm chiếc máy rang cà phê để rang xay tại quán. Việc đầu tư thêm máy rang cà phê giúp quán quản lý được quá trình rang xay cà phê từ đó đảm bảo được chất lượng đầu ra hạt cà phê tăng sự trải nghiệm cho nhân viên và khách hàng.
Các tiêu chí chọn máy rang cà phê bằng gas an toàn
Ngoài các yếu tố ngoại hình, tính năng,... để chọn mua máy rang cà phê thì bạn cần đề cao hơn tính an toàn của sản phẩm. Với các máy rang cà phê chạy bằng ga việc đề phòng những tai nạn cháy nổ là điều rất cần thiết.

Khi chọn mua máy rang cà phê bạn cần lưu ý những điều sau đây:
Khác với các máy rang cà phê hoạt động bằng điện hoàn toàn khi có sự cố về điện nó sẽ có chức năng tự ngắt điện. Còn đối với máy rang cà phê bằng gas khi khách hàng chọn mua sản phẩm hãy chọn mua hoặc yêu cầu nhà sản xuất lắp đặt thêm bộ phận đánh lửa tự động và value đóng ngắt gas an toàn tự động. Máy rang khi không bắt được lửa sẽ tự động ngắt gas tránh trường hợp hơi gas thoát ra ngoài quá nhiều rồi mới đánh được lửa, như vậy rủi ro cháy nổ đối với máy sẽ thấp hơn.

Đặt bình ga xa các nguồn điện, nguồn lửa, các thiết bị điện,... từ 1 - 1.5m. Đặt ở những nơi thông thoáng nhưng tránh gió lùa trực tiếp. Không mở quạt lùa trực tiếp vào nguồn lửa của máy.
Hi vọng với những thông tin về Các tiêu chí chọn máy rang cà phê bằng gas an toàn mà Yêu cafe đã cung cấp sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm tốt nhất nhé!
>>> Xem thêm Top các sàn tiền ảo uy tín
6
Atik Horizon / Re: atik horizon..a good buy???
« Last post by Noah4x4 on June 10, 2021, 06:32:59 am »
I too had great warranty service from Atik with my Horizon 1 OSC. Very early Horizon models had a slimline USB3 socket that could become wobbly under cable strain. This was promptly replaced with the most recent USB3 socket that is now common. They didn't have to do this as the camera wasn't faulty. But when it was realised the inferior (early) version of USB3 socket might create a future problem, it was replaced, no quibble.

As regards US-UK service, I regularly use Starizona and frequently I have received items that have travelled 5,800 miles in merely three working days, despite the pandemic. Modern air/land courier is remarkably efficient.  The Horizon is a great camera. I have owned mine for almost five years. Incredibly sensitive for DSOs. I didn't have the banding problem mentioned by Craig. Now it works with Sharpcap, it is my favoured camera (I also have a ZWO ASI294), especially on Hyperstar (at f/2) on my Celestron Evolution.
7
Atik Horizon / Re: atik horizon..a good buy???
« Last post by Sacred Heart on June 08, 2021, 05:43:46 pm »
Wow!!  That is great.   Thank you        Joe
8
Atik Horizon / Re: atik horizon..a good buy???
« Last post by CraigG on June 08, 2021, 11:17:24 am »
Sure!
Looking back at my notes, the work was actually done on my color Horizon. I was noticing horizontal banding to the right and left of very bright stars. I understand that they modified a circuit to smooth out one of the power supplies. That solved the issue.

Craig
9
Atik Horizon / Re: atik horizon..a good buy???
« Last post by Sacred Heart on June 08, 2021, 08:15:46 am »
Hello Craig, Thank you for your feedback.   If you do not mind me asking,  what adjustment is needed on the Horizon camera??    Thanks,  Joe 
10
Máy rang cà phê là gì? Các tiêu chí chọn mua máy rang cà phê chất lượng. Hãy cùng Yêu cafe tìm hiểu các loại máy rang cà phê thủ công tại Đà Nẵng nhé.
Với sự ra đời của hàng loạt phát minh hiện đại, tiên tiến máy rang cà phê ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Thiết kế hiện đại với tính năng vượt trội máy pha cà phê công nghiệp ngày càng chiếm lĩnh thị trường và vượt mặt các loại máy rang cà phê thủ công khác. Nhưng với máy pha cà phê thủ công bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, đặc biệt hơn khi dùng nó. Thay vì vận hành một cách máy móc như các máy rang hiện đại, với máy rang cà phê thủ công bạn vẫn có thể điều chỉnh độ chín, màu sắc của hạt cà phê theo mong muốn.
Máy rang cà phê là gì?
Máy rang cafe là một thiết bị được dùng để rang chín các loại cà phê sạch với các mức độ khác nhau, phụ thuộc vào tiêu chuẩn của từng mẻ rang cà phê. Hiện nay, máy rang cafe sử dụng điện hoặc năng lượng gas để hoạt động.


Với yêu cầu cao hơn trong việc thưởng thức cà phê, đặc biệt là cà phê nguyên chất, cà phê sạch. Nhiều người tiêu dùng đã bắt đầu tự tay lựa chọn cho mình những loại máy rang và xay cà phê, nhằm đảm bảo có thể tận tay chế biến cũng như thưởng thức với trải nghiệm tốt nhất.
Các tiêu chí chọn mua máy rang cà phê chất lượng.
Máy rang cà phê tốt cho ra sản phẩm cà phê không bị cháy xém, không mất tính thẩm mỹ về mặt ngoại hình, hương vị ổn định không bị cháy, không lẫn than, các mặt của hạt cà phê khi rang xong được chín đều.


 Khi lựa chọn Máy rang cà phê thì yếu tố tiết kiệm gas cũng cần phải hết sức lưu ý. Bởi nhiều người vì muốn tiết kiệm tiền nên thường lựa chọn những Máy rang cà phê giá rẻ, công nghệ rang lạc hậu dẫn đến tình trạng hao tổn nhiều nguyên liệu gas khi rang.
Những máy rang cà phê không đạt chuẩn thì do sự thiết kế, đối lưu dòng khí nóng bên trong lồng rang không có sự đồng đều và hợp lý, hệ thống cánh đảo cà phê không làm cho toàn bị cà phê được tráo đổi đồng đều, luân phiên lẫn nhau. Dẫn đến tính trạng một mẻ rang cà phê sẽ cho ra những hạt cà phê rang không có sự đồng đều về mặt màu sắc.
Các loại máy rang cà phê thủ công phổ biến
Máy rang cà phê thủ công Hario Retro
Máy rang cà phê Hario có công suất nhỏ và là máy rang cà phê quay tay vì vậy đòi hỏi một lượng lao động khá lớn trong khi bạn xoay tay quay để rang hạt cà phê xanh. Được làm từ thân thủy tinh và có trọng lượng 3,65 pound, Kích thước là 0,4 x 0,4 x 0,3 inch vì vậy nó sẽ không chiếm quá nhiều không gian.

Máy rang cà phê hạt thủ công Lysander
Máy rang cafe Lysander là dòng máy rang mini dành cho các quán nhỏ và những người rang mẫu cafe trải nghiệm sự thú vị của quá trình rang cà phê. Ngoài ra, để xác định chất lượng của một mẻ cà phê lớn thì việc rang mẫu trước là rất cần thiết.

Máy rang cà phê Lysander tuy nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu suất cao, thành phẩm cà phê rang được đánh giá rất tốt bởi các chuyên gia rang xay, đặc biệt phù hợp với việc rang cupping cà phê mẫu. Sản phẩm sử dụng bếp gas mini để cung cấp nhiệt trong suốt quá trình rang.
Máy rang cà phê thủ công Kaldi Mini
Máy rang cà phê gia đình Kaldi này là một máy rang cà phê cỡ nhỏ cho phép bạn rang hạt thoải mái trong chính ngôi nhà của mình mà không gặp rắc rối khi phải đặt một máy rang cà phê tiêu chuẩn cồng kềnh chiếm khá nhiều diện tích trong nhà.

Được làm từ thép không gỉ và chỉ nặng 5,51 pound, máy rang xay mini Kaldi siêu nhẹ và dễ dàng di chuyển. Với kích thước 10 x 7 x 9 inch, nó khá nhỏ gọn và có thể dễ dàng lưu trữ và vận chuyển. Kích thước trống là 120mm x 115mm nên có rất nhiều chỗ để rang đủ số hạt cho một vài tách cà phê cùng một lúc.
Hi vọng với những thông tin về Máy rang cà phê thủ công mà Yêu cafe đã cung cấp sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm tốt nhất nhé!
>>> Xem thêm Top các sàn forex uy tín
Pages: [1] 2 3 ... 10